THƯ NGỎ

Kính thưa Quý Khách Hàng và Đối Tác!

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ACT xin gử lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, thịnh vượng tới Quý khách hàng và đối tác.

Trải qua hơn mười năm thành lập và hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ACT đã từng bước phát triển và trở thành Doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng, dân dụng và công nghiệp.

Với tôn chỉ “ An toàn, tiến độ, chất lượng” chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn và chia sẻ nhiệt tình những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có được để đem đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất về công trình của mình không chỉ ở yếu tố kỹ thuật, mỹ thuật mà chi phí còn phù hợp.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, ACT luôn chú trọng và lấy yếu tố con người làm cốt lõi, không ngừng xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tuỵ đồng thời áp dụng triệt để quy trình quy phạm cũng như cập nhật những công nghệ mới để nâng cao hiệu quả cũng như giảm thiểu chi phí cho quý Khách hàng.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng và đối tác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ACT được thành lập năm 2013 theo Giấy đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp với mã số doanh nghiệp là 0106181701.

Trong quá trình hình thành và phát triển. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ACT đã thi công hoàn thành nhiều công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp. Từng bước khẳng định uy tín và chỗ đứng trong ngành xây dựng. Vươn lên là Nhà thầu chiếm lĩnh thị trường về công nghệ thi công hạ tầng kỹ thuật, cũng như công nghệ xây dựng các trạm xử lý nước thải và cấp nước với quy mô vừa và lớn. Việc áp dụng công nghệ mới nhằm đẩy nhanh được tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong lĩnh vực Xây Lắp.

Đến nay, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ACT đã xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật lành nghề có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ theo tiêu chí “NHIỆT HUYẾT, TRÁCH NHIỆM, TRUNG THỰC” sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu của các công trình khác nhau.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác vì một mục tiêu chung là gia tăng giá trị cho xã hội.

Thế mạnh của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ACT là

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC